Translate

Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2011

Hướng dẫn sử dụng facebook trên điện thoại di động

Hướng dẫn sử dụng facebook trên điện thoại di động

1. Cài đặt
- Để cài đặt được ứng dụng Facebook trên dế của SamSung hay Nokia thì teen cần phải chắc chắn rằng điện thoại của mình có hỗ trợ Java.
- Teen dùng cáp dữ liệu để nối điện thoại với máy tính. Thông thường, Windows sẽ tự nhận thiết bị như một ổ USB. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng thực hiện sao chép tập tin cài đặt vào thẻ nhớ.


- Với SamSung thì teen copy cả 2 tập tin JAD và JAR trong thư mục Facebook_SamSung vào thẻ nhớ, rồi dùng chức năng Files Manager (Quản lí tập tin) để truy cập vào thư mục chưa 2 tập tin trên và chạy tập tin JAD để cài đặt.
- Còn với Nokia thì teen copy tập tin Facebook_Nokia vào thẻ nhớ và cài đặt như trên nhé! Riêng với dòng Nokia 5800 Express Music và N97 thì teen dùng tập tin cài đặt trong thư mục Facebook-n97-5800-5th.

2. Cách sử dụng
- Để truy cập vào facebook bạn nên truy cập vào link http://facebook.com/mobile link này sẽ dẫn bạn đến giao diện web facebook chuyên cho mobile.

- Về cơ bản việc sử dụng Facebook trên điện thoại Nokia hay SamSung thì cũng có một giao diện gần giống như nhau và giống các loại điện thoại đã giới thiệu ở trên.
- Tuy nhiên, trước khi vào sử dụng thì bạn cần phải đồng ý các điều khoản của nhà sản xuất và đăng nhập bằng tên tài khoản trên Facebook của mình. Giao diện cũng không khác lạ so với nền web mà teen hay dùng trên máy tính.

Hướng dẫn sử dụng facebook trên điện thoại di động by lamsao
Các bạn xem trên http://conetvn.blogspot.com/ (chi tiết)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đóng góp cùng conetvn!

Gửi về Email của bạn